Coroler Media


Đơn vị vận hành và khai thác
quảng cáo tại Úc và Nhật Bản


 

Chúng tôi cung cấp giải pháp Marketing, truyền thông doanh nghiệp và quảng bá đến người dùng

Đi cùng bạn từ A-Z, hỗ trợ cùng bạn để mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp

Tư vấn giải pháp

Chúng tôi sẽ dựa trên các chỉ số về doanh nghiệp và yêu cầu của bạn để đưa ra các giải pháp hợp lý, cũng như tối ưu hóa chi phí marketing cho phía doanh nghiệp bạn.

Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu

Với các hệ thống đa kênh và sở hữu các Fanpage tương tác lớn cũng như kinh nghiệm phân tích số liệu thống kê. Các giải pháp chúng tôi đưa ra đều bám sát với số liệu thực tế

Triển khai dễ dàng và nhanh chóng

Đội ngũ tư vấn viên cũng như các chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp marketing hợp lý cho phía doanh nghiệp. Các quy trình xử lý nhanh gọn .

 

Coroler Media hỗ trợ tất cả các giải pháp truyền thông quảng cáo phổ biến hiện nay

Mang lại hiểu quả tốt nhất cho phía doanh nghiệp đối tác

Báo mạng Alo Úc Tin Tức Nước Úc

Là 1 kênh thông tin xã hội tiếng Việt về nước Úc có lượng người dùng và truy cập thuộc top nhất nhì dành cho kênh thông tin người Việt tại Úc. Fanpage của trang có hơn 65 ngàn người theo dõi, Pageview > 600.000.Alo Úc nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về độ thân thiện cũng như mặt cập nhật tin tức .

Báo Alo Úc 

Báo Nhật - Nước Nhật

Là một kênh thông tin điện tử dành cho người Việt tại Nhật Bản. Báo Nhật nhận được sự đón nhận đông đảo tầng lớp du học sinh và kiều bào sinh sống tại Nhật. Fanpage ghi nhận có hơn 70 ngàn lượt theo dõi, Pageview 500.000 và tiếp tục tăng cao.

Báo Nhật

Báo Việt Úc News

Là tờ báo giải trí tin tức của người Việt tại Úc. Vietucnews luôn đi sâu vào hoạt động với các thông tin về xã hội, giải trí kinh tế đầu tư của 2 nước Việt Nam và Úc. Tờ báo ghi nhận được khá nhiều lời khen về nội dung cũng như hình thức ở Úc sau khi tiến hành cải tổ và nâng cấp đón đọc

Việt Úc News

Chuyên trang rao vặt và nhà ở việc làm tại Úc

Là một chuyên mục con của Báo Alo Úc. Chuyên trang rao vặt và nhà ở việc làm tại Úc thu hút khá nhiều lượng truy cập để tìm kiếm việc làm và nhà ở tại Úc. Là kênh trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt tại Úc. Các bạn có thể theo dõi thêm tại địa chỉ:

Raovat.alouc.com